Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ quận 2

Giới thiệuCông ty TNHH Nhà Sạch Nhà Mát ra đời với mong muốn mang lại cho quý khách hàng dịch vụ giúp việc nhà tốt nhất. Với mong muốn mang lại cho khách hàng sự sạch sẽ, gọn gàng và ngăn nắp. ''Để Nhà là nơi đong đầy yêu thương''.

Mọi nhân viên công ty đều nỗ lực hết mình với mong muốn đem lại cho Quý khách dịch vụ giúp việc tốt nhất .
Tất cả các nhân viên đều đảm bảo các tiêu chí:

- Lý lịch nhân thân rõ ràng
- Sức khỏe đảm bảo
- Được đào tạo cơ bản

Tận tâm – trung thực – trách nhiệm - chuyên nghiệp

Tận tâm phục vụ là giá trị hoạt động của Nhà Sạch Nhà Mát, luôn cố gắng hết mình để mang đến cho quý khách hàng dịch vụ giúp việc nhà tốt nhất, hiệu quả nhất và mang đến sự hài lòng cao nhất của quý Gia chủ.  Giá trị mà Nhà Sạch Nhà Mát mang đến là giá trị dịch vụ thật và chất lượng thật.

Trung thực là chuẩn mực đạo đức mà toàn thể nhân viên và ban lãnh đạo Công ty Nhà Sạch Nhà Mát hướng đến khi phục vụ khách hàng. 

Trách nhiệm với công việc và những cam kết dịch vụ cho khách hàng. Nhà Sạch Nhà Mát luôn tâm niệm rằng Nhà Sạch Nhà Mát chỉ có thể phát triển khi xây dựng được mối quan hệ trung thực với quý khách hàng, luôn đề cao quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu.

Chuyên nghiệp là điều mà Nhà Sạch Nhà Mát luôn hướng đến. Tất cả nhân viên của Nhà Sạch Nhà Mát được đào tạo bài bản cả về phương thức làm việc và giao tiếp với khách hàng. Nhà Sạch Nhà Mát luôn mong muốn sự thoải mái và an bình nhất cho quý khách hàng mỗi khi Nhà Sạch Nhà Mát phục vụ. 


THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • 20 Phan Chu Trinh, Phường Hiệp Phú, TP Thủ Đức
  • Hotline: 0938 135 270
  • CSKH: (028)66 820 769
  • Email: nhasachnhamat@gmail.com

Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ quận 2, tạp vụ văn phòng theo giờ quận 2 uy tín, tận tâm, trung thực và chuyên nghiệp sẽ đem lại sự hài hòng cho quý khách hàng.

0938 135 270
-->