Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ quận 2

Dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng


Bên cạnh dịch vụ giúp việc nhà theo giờ quận 2, công ty chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng, tổng vệ sinh nhà mới…Hiện tại dịch vụ vệ sinh nhà mới sau xây dựng của công ty Nhà Sạch Nhà Mát đã được khách hàng biết đến và tin dùng rất nhiều.Quy trình làm việc dịch vụ mới này của chúng tôi gồm các bước sau:


 • -      Khảo sát và báo giá
 • -      Sau khi khách hàng ok giá thì sắp lịch làm để làm cho khách, thời gian thực hiện từ 1 đến 2 ngày tùy từng công trình cụ thể.
 • -      Tiến hành vệ sinh và nghiệm thu công trình
 • -      Nhận thanh toán từ khách hàng sau khi đã được nghiệm thuHiện nay chúng tôi đã làm nhiều căn hộ và biệt thự tại quận 2 như khu đô thị Sala, Khu biệt thự Lakeview city, khu biệt thự Trần Não…Công việc chuẩn bị:


 • -      Nhân sự từ 5 đến 10 nhân viên có kỹ năng tay nghề và làm việc tốt.
 • -      Máy móc thiết bị và hóa chất: máy chà sàn, máy hút công nghiệp, hóa chất tẩy rửa, hóa chất lau kính…
 • -      Một số dụng cụ cần thiết khác: cây lau sàn, sô nước, sủi, cây gạt kính, khăn lau kính…

Quy trình thực hiện: ví dụ thực tế vệ sinh sau xây dựng 1 biệt thự tại Lakeview city diện tích mặt sàn 200m2 x 3 sàn.


-      Bước đầu tiên: phân chia công việc theo trình tự từ trên tầng thượng xuống tầng trệt. Khi vào làm vì bụi xây dựng dưới nền rất nhiều nên việc đầu tiền là hút bụi sàn nhà để sau khi lau các thiết bị điện, đồ dùng nội thất như tủ…chúng không phải bị bụi lại. Kế đến là lau các thiết bị dụng cụ bên trong, cửa kính hành lan, cửa ra vào, toilet (cái này cần đặc biệt chú ý đến tường và kính vì dính sơn rất nhiều).

-      Sau khi làm sạch toàn bộ kính, cửa, toilet thì chuyển hết nhân lực xuống tầng tiếp theo, để lại 2 nhân viên (1 người đánh sàn và 1 người hút sàn tầng thượng). Sau khi đánh sàn và hút xong cần lau lại khăn sạch để tránh bụi bẩn và những vị trí máy hút không hút hết.-      Tầng 1 và 2 cũng làm tương tự như trên nhưng cần chú ý tới các bóng đèn trên cao, vì đa phần biệt thự là đèn chùm, bụi bám rất nhiều, không cẩn thận rất dễ vớ, hoặc không để ý kỹ rất dễ bỏ sót, khách hàng khó hài lòng hoặc buộc phải làm lại thì bụi lại bay khắp nơi rất mất thời gian. Chú ý khi làm các lan cang cần phải đeo bảo hộ đầy đủ, nhớ lau sạch các bóng đèn ngoài lan cang vì rất dễ bỏ sót. Các tủ đồ cũng cần hút bụi từ bên trong, khiên giường qua hút sạch bụi dưới gầm, tránh trường hợp bỏ sót.

-      Chú ý sau khi xuống làm tầng 2 thì cho người lau cầu thang bộ từ tầng thượng xuống tránh trường hợp chưa xong lau rồi bụi bám lại.

-      Tầng trệt cũng tương tự như các tầng trên nhưng thời gian đa phần nhiều hơn vì tầng này thường là tủ bếp, nhà bếp, hiên, sân vườn, cổng ngõ và hệ thống cửa kính rất nhiều. Làm sạch các thiết bị dụng cụ trên cao rồi mới làm những đồ dưới thấp. Chú ý đánh hút sàn kỹ để tăng độ sạch và độ bóng của sàn mới.Sau khi làm sạch tất cả mọi thứ đưa dụng cụ ra ngoài sân, yêu cầu khách kiểm tra lại, nếu không vừa ý điểm nào thì cho nhân viên làm lại để khách ok mọi thứ mới ký nghiệm thu.
Trên đây là một số thông tin công việc thực hiện dịch vụ mới mà công ty giúp việc nhà quận 2 đang triển khai.

Rất vui được hợp tác cùng quý khách hàng trong thời gian tiếp theo.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • 20 Phan Chu Trinh, Phường Hiệp Phú, TP Thủ Đức
 • Hotline: 0938 135 270
 • CSKH: (028)66 820 769
 • Email: nhasachnhamat@gmail.com

Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ quận 2, tạp vụ văn phòng theo giờ quận 2 uy tín, tận tâm, trung thực và chuyên nghiệp sẽ đem lại sự hài hòng cho quý khách hàng.

0938 135 270
-->